Video

Video

Chính sách và Quy định chung

Kính chào Quý khách!

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Phát Đạt (“Công ty”) xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm thiết bị, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Công ty cam kết hoạt động bán hàng theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Công ty, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.

Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Công ty sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Công ty cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

1. Quy định và hình thức thanh toán

Tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam

2. Chính sách vận chuyển/ Giao nhận/ lắp đặt

Thỏa thuận

3. Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành)

Tối thiểu 12 tháng hoặc hơn theo quy định của nhà sản xuất mà công ty chùng tôi cung cấp

4. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Thỏa thuận

5. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

5.1  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bao gồm: email, điện thoại, tên người liên hệ nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

5.2   Phạm vi sử dụng thông tin

·         Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.

·         Liên lạc và giải quyết với khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

·         Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với công ty.

·         Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty Phát Đạt có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

5.3   Thời gian lưu trữ thông tin

3 năm

5.4   Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH TM DV kỹ thuật Phát Đạt

Địa chỉ: 41/96/18 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

SĐT: 028 3553 1725

Liên hệ: http://phatdatcompany.com/lien-he-175.html

5.5   Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Website: phatdatcompany.com

5.6   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được Phát Đạt cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Phát Đạt cam kết rằng:

·         Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

·         Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

Đối tác