Video

Video

Thi thể phụ nữ cuốn chăn nằm dưới giếng hoang, nghi là người đã mất tích bí ẩn 2 tháng trước
Tối 19/4, lãnh đạo UBND xã Hưng Thịnh (huyện Trấn Yên, Yên Bái) cho biết, công an tỉnh Yên Bái đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ phát hiện một thi thể tử vong dưới giếng nước bỏ hoang ở địa phận thôn Yên Bình.
Xem thêm: http://phatdatcompany.com/san-pham/dong-ho-ap-suat-chan-khong-afriso-1839.html
Theo một nhân chứng, họ nghi ngờ thi thể là người phụ nữ tên H. (quê ở huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) lấy chồng ở thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh.
Nạn nhân được cho là chị Phạm Thị H. (30 tuổi), thường trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên. Trước đó, gia đình chị H. báo tin chị đã mất tích.
Theo một nhân chứng cho biết, chị Phạm Thị H. sinh sống tại tỉnh Lai Châu, lấy chồng là Nguyễn Văn Huy, người thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh.
"Cách đây khoảng gần 2 tháng vợ chồng chị Hiền xảy ra mâu thuẫn, nên chị này đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ, sau đó đã quay về và được tin là đã mất tích", nhân chứng nói.
Gần 2 tháng nay, gia đình H. không liên hệ được cho con gái, mặc dù đã hỏi con rể nhưng chỉ nhận được câu trả lời không biết H. đi đâu.
Nhiều ngày gần đây, mẹ đẻ của H. linh cảm có điều chẳng lành nên bắt xe từ Lai Châu lặn lội về Yên Bái tìm con.
Bà được người dân thôn Yên Bình giúp tìm kiếm và nghi ngờ, dưới chiếc giếng hoang mới vùi lấp cách đây khoảng 2 tháng nên tổ chức máy xúc đào lên thì phát hiện xác một phụ nữ trong tình trạng bị quấn chăn, đang phân hủy mạnh.
Theo lãnh đạo xã Hưng Thịnh, cho đến thời điểm 20h cùng ngày, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, tử thi phục vụ công tác điều tra.
Quá trình điều tra, và phát động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, Công an huyện Trấn Yên cùng người dân thôn Yên Bình đã tìm kiếm và nghi ngờ dưới chiếc giếng hoang mới vùi lấp cách đây khoảng 2 tháng nên tổ chức máy xúc đào lên thì phát hiện xác một phụ nữ trong tình trạng bị quấn chăn, đang phân hủy mạnh.
Hiện nay, toàn bộ hiện trường đã được phong tỏa. Chồng của chị H. là Nguyễn Văn Huy đang làm việc với cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra.
Tối 19/4, lãnh đạo UBND xã Hưng Thịnh (huyện Chấn Yên, Yên Bái) cho biết, đến thời điểm 20h cùng ngày, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, tử thi phục vụ công tác điều tra.
Vụ việc đang được tích cực điều tra làm rõ.

Đối tác