Video

Video

The look Việt Nam – sự gây cấn ngay tập đầu phát sóng
Tối 19/11, tập 1 của chương tình The Look đã chính thức ra mắt. Trong vai huấn luyện viên và xây dựng cho mình "đội hình trong mơ", bộ ba Minh Tú - Kỳ Duyên - Phạm Hương đã có những màn tranh luận khá sôi nổi để giành lấy thí sinh tốt nhất về đội mình.
Trong tập đầu tiên của chương trình The Look – Vẻ đẹp thương hiệu, 3 vị huấn luyện viên Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên đã có nhiều phần tranh cãi quyết liệt khi đưa ra quan điểm để giành thí sinh.
Mặc dù có tuổi đời trẻ nhất cũng như kinh nghiệm ít hơn hai huấn luyện viên còn lại, song Kỳ Duyên vẫn không hề tỏ ra lép vế. Cô sẵn sàng bày tỏ quan điểm cá nhân và "bật" lại các huấn luyện viên khác khi bất đồng quan ý kiến.
Cao trào nhất của tập 1 là phần thuyết phục thí sinh Thùy Dung về đội mình của các huấn luyện viên. Khi Kỳ Duyên chia sẻ bản thân đã thay đổi từ một Hoa hậu thành một người mẫu trình diễn thời trang toàn ở vị trí vedette, Phạm Hương và Minh Tú đã "trao nhau nụ cười đầy ẩn ý". Chưa hết, Minh Tú còn phản bác lại rằng với một người mẫu, cho dù diễn ở vị trí nào cũng phải thực sự tỏa sáng, việc mang vai trò vedette để định hướng tư duy cho thí sinh là hành vi Minh Tú không tán thành.
Ngay lập tức, Kỳ Duyên đáp trả rằng để có vị trí ấy, bản thân người được lựa chọn phải có những điều đặc biệt. Màn tranh luận của cả hai cũng vì thế mà bắt đầu trở nên "cao trào" hơn. Huấn luyện viên Phạm Hương phải "dập lửa" bằng cách đưa ra những nhận định của mình để thuyết phục thí sinh.
Về phía Thùy Dung, cô cho biết ngay từ đầu đã xác định không về cùng đội với thí sinh Ngọc Dung (thành viên đội Kỳ Duyên) nên đành từ chối Hoa hậu Việt Nam 2014.
Giữa huấn luyện viên Minh Tú và Phạm Hương, mặc dù đã có ý định về đội của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nhưng với sức thuyết phục từ Minh Tú, cô đã thay đổi quyết định vào phút cuối và chọn đồng hành cùng Á quân Asia's Next Top Model 2017.
Với quyết định của Thùy Dung, Kỳ Duyên cho rằng hai "thanh nam châm" cùng dấu sẽ đẩy nhau. Đáp trả lại Hoa hậu Việt Nam 2014, Minh Tú không ngại khi cho biết sẽ "đẩy" đội Kỳ Duyên ra trước, sau đó sẽ tính đến việc đấu với đội Phạm Hương.
Hai thí sinh Ngọc Châm và Thu Thùy cùng xuất hiện cho phần chọn lựa thí sinh cuối cùng. Cả hai HLV Phạm Hương và Kỳ Duyên đều giơ bảng chọn Ngọc Châm.
ự phân vân của thí sinh khiến HLV Minh Tú dù đã hết quyền chọn vẫn phải lên tiếng rằng Phạm Hương hơn hẳn Kỳ Duyên cả về cá tính lẫn khả năng xử lý những “ồn ào” đừng vì Kỳ Duyên “nắm thóp” về scandal mà về đội của cô ấy khiến Kỳ Duyên lên tiếng “ngắt lời”: “Chị Tú ơi, bây giờ chị đã có đủ hai thí sinh rồi đúng không ạ?”, “Chị không thể nào đẩy thí sinh của em về đội chị Hương như thế được”.
Đàn chị Minh Tú kiên quyết đáp trả: “Chị đâu có đẩy, chị đứng trên quan điểm người ngoài lúc nào cũng tỉnh táo hết. Chị có quyền mà, giờ em không cho chị nói luôn hả?”.
Kỳ Duyên đáp trả: “Chuyên nhà nào nhà nấy giải quyết, ok?”
Cuối cùng, Phạm Hương cũng phải lên tiếng để “giảm nhiệt” phần tranh cãi của hai huấn luyện viên, khuyên thí sinh hãy đưa ra lựa chọn.
“Chiến thắng” của Kỳ Duyên cũng đồng nghĩa với việc cô gái còn lại là Thu Thùy trở thành “chiến binh” còn lại của đội Phạm Hương. “Hoa hậu quốc dân” lại là HLV hoàn thiện đội hình cuối cùng trong tập 1.
Phạm Hương không còn tỏ ra “nguy hiểm” hay thể hiện sự quyết liệt giành chiến thắng mà thay vào đó là một “hoa hậu thân thiện” khi thể hiện sự mềm mỏng, chín chắn và đầy kinh nghiệm khi đưa ra quan điểm. Đặc biệt cô luôn là người đứng giữa “xoa dịu” cuộc tranh cãi gay gắt thường xuyên của Minh Tú và hoa hậu Kỳ Duyên.
Chưa dừng lại ở đó, việc một thí sinh nữ bộc bạch rất sợ Phạm Hương khiến Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thoảng thốt “Ủa tôi dễ thương như thế mà sao tụi nó nói tôi khó gần vậy, trời đất ơi”. Câu nói khiến các HLV còn lại không thể bật cười còn khán giả thì ngày càng mong chờ chương trình được lên sóng.
Kết thúc tập 1, Minh Tú là người có lợi thế nhất khi đều giành được hai thí sinh ưng ý gồm Thùy Dung và Cát Tiên, Kỳ Duyên về nhì với hai thành viên Ngọc Dung và Ngọc Châm, Phạm Hương là người cuối cùng hoàn thành đội hình với Phương Linh và Thu Thùy.

Đối tác