Video

Video

Sau tất cả ồn ào vương miện, Lê Âu Ngân Anh nộp hồ sơ xin cấp phép đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018
Ngân Anh chia sẻ về quyết định đi thi Hoa hậu Liên lục địa: "Ngay sau Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới. Nhưng khi đó, tôi cần có thêm thời gian. Hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Tôi nghĩ đây là lúc thích hợp để mạnh dạn tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế".

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã nhận được hồ sơ xin cấp phép đi thi của Ngân Anh, tuy nhiên chưa bình luận gì thêm. Trước đó, Cục khẳng định ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 đã vi phạm quy chế khi để Ngân Anh đăng quang. Hồi tháng 4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.
Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017 với những lùm xùm, chân dài họ Lê luôn cố gắng trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng mềm để ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt công chúng. Suốt thời gian qua, cô kiên trì tập luyện với các chuyên gia tại một trung tâm đào tạo hoa hậu để sẵn sàng bước ra biển lớn.

Lê Âu Ngân Anh sở hữu chiều cao 1m73, số đo ba vòng gợi cảm 87 - 57 - 97. Cô cũng là hoa hậu được đánh giá cao về tri thức, có thể giao tiếp thành thạo 3 ngôn ngữ Anh – Pháp – Trung.
Xem thêm: http://phatdatcompany.com/san-pham/van-dieu-khien-khi-nen-conflow-1830.html
Việc Ngân Anh xin cấp phép đi thi quốc tế một lần nữa dấy lên tranh cãi. Bởi khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, cô bị dư luận phản đối vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp sửa mũi, sau đó đã tháo sụn trước khi đi thi.

Phía Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xử phạt ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Đồng thời, Bộ cũng yêu cầu ban tổ chức thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh.
Ngày 11/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn gửi công văn đề nghị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 "hủy kết quả do vi phạm điều kiện dự thi". Tuy nhiên, đơn vị tổ chức đã không thực hiện.
Đại diện Bộ khẳng định không thể can thiệp trực tiếp vào việc tước vương miện Ngân Anh, nhưng chắc chắn sẽ không cấp phép cho cô đi thi quốc tế.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang, đăng quang Hoa hậu Đại dương vào tháng 10/2017. Cô đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế.
 

Đối tác