Video

Video

Nhóm trẻ cười lớn khi xả rác, quay clip trong phòng khách sạn Vũng Tàu
Trước đó vài giờ, cộng đồng mạng xôn xao đoạn video về nhóm bạn trẻ cố ý xả rác khắp phòng khách sạn ở Vũng Tàu. Hành động được cho thiếu ý thức của nhóm người này đã lập tức nhận về nhiều "gạch đá".
Sáng 19/7, tài khoản Kiet** chia sẻ clip khoảng một phút trên mạng xã hội cá nhân. Trong clip, một cô gái bẻ bánh và tung khắp phòng khách sạn. Căn phòng trước đó dường như cũng đã bị "làm loạn" khi xuất hiện nhiều rác trên sàn và gối đệm vứt lung tung. Người quay và cô gái bẻ bánh đều cười rất lớn trong clip.
Sau khi đăng tải, tài khoản này vấp phải những chỉ trích từ cộng đồng mạng. Chủ clip đã phải đóng tính năng bình luận ở toàn bộ bài đăng. Sau đó, người này đã xóa clip xả rác trong phòng khách sạn và lên tiếng giải thích về hành động của mình.
Tiếp đến, người này đăng tải một số lời giải thích như sau: "Khi hỏi giá khách sạn một kiểu, khi nhận phòng thanh toán giá một kiểu và khi thanh toán xong rồi, lên phòng rồi, khách sạn lên gõ cửa, nói là thiếu tiền".
Sự thay đổi giá liên tục của khách sạn là nguyên nhân khiến nhóm bạn này bức xúc. Cho rằng mình bị "ăn chặn" nhưng vì không có bằng chứng, nhóm bạn quyết định "trả đũa".
Tiếp đó, thanh niên quay clip cũng đưa ra lời xin lỗi nhưng vẫn nhấn mạnh hành động do tức giận vì bị khách sạn ăn chặn. "Chúng mình chỉ muốn chơi xỏ một chút", chủ clip chia sẻ trên mạng xã hội.
Tuy nhiên những lời giải thích của nhóm thanh niên vẫn không nhận được sự đồng tình, thông cảm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng nếu có bất cứ điều gì không hài lòng, đôi bên nên ngồi lại trao đổi cho rõ ràng thay vì hành động kém văn hóa như vậy.
‘’Tuổi trẻ ai cũng có những phút bồng bột. Bạn có thể khó chịu nhưng không nên làm những hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Từ người có thể đúng bạn lại trở thành đối tượng để mọi người chỉ trích" là ý kiến của tài khoản Tuấn Linh.
Ban Cuoi Tuoi nói: "Rồi thí dụ là khách sạn chém giá thì tiền thu ông chủ khách sạn hưởng chứ lao công lấy tiền thuê của mấy ông bà à. Vừa phá, vừa cười hô hố là biết như cô hồn phá làng phá xóm rồi giải thích chả ra sao". 
"Thật ra nó muốn trả đũa ai thì cứ việc nói thẳng mặt người đó, trả tiền để mua dịch vụ, nếu dịch vụ không tốt thì nói sẽ có người giải quyết. Căn bản là trẻ trâu thôi", bạn Dung Hoàng chia sẻ.
Sưu Tầm
 

Đối tác