Video

Video

Hoàng Yến Chibi hội ngộ “Dung đại ca” Hoàng Oanh tại Nhạc hội song ca mùa 2
Trong tập mới này, khán giả sẽ chào đón sự đổi mới của bộ tứ bình luận viên, khi hai cái tên quen thuộc Thanh Duy và Diệu Nhi đã chính thức nhường chỗ cho Khương Ngọc và Khả Như. Cùng với đó là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Á hậu Hoàng Oanh và ca sĩ Dương Triệu Vũ.
Khả Như, Khương Ngọc đã phối hợp nhưng không ăn ý để cướp mic của 2 MC ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân. Với câu cửa miệng dí dỏm, Khả Như chiêu dụ khán giả ủng hộ mình: “Tôi muốn thấy cánh tay của các bạn!”.

Khả Như, Khương Ngọc đã phối hợp nhưng không ăn ý để cướp mic của 2 MC ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân. Trái ngược với sự lém lỉnh của những con người hoạt náo ấy là Hoàng Oanh và Dương Triệu Vũ. Hai người lại mang đến sự điềm đạm, chững chạc trong màn chào sân.
Bên cạnh, bộ tứ bình luận viên, các ca sĩ đồng hành cũng có sự thay đổi đáng kể khi có sự góp mặt của những ca sĩ trẻ đang hot của showbiz Việt như Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Thảo Trang, Đinh Hương cùng sự trở lại của nghệ sĩ Tấn Hoàng tại bảng thi thứ 5 với dòng nhạc dance sôi động.

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi bất ngờ và tỏ ra phấn khích khi gặp lại người bạn diễn ăn ý của mình trong Tháng năm rực rỡ. Nữ ca sĩ nhanh chóng chạy ù về phía hàng ghế bình luận viên để ôm chặt Hoàng Oanh và gọi lớn “Dung đại ca”.

Trái ngược với sự lém lỉnh của Khả Như và Khương Ngọc thì Hoàng Oanh và Dương Triệu Vũ lại mang đến sự điềm đạm, chững chạc trong màn chào sân. Chính vì dành nhiều lời khen cho bộ đôi MC của chương trình mà Hoàng Oanh được Ngô Kiến Huy khen là người tử tế nhất Nhạc hội song ca mùa 2. Với riêng Dương Triệu Vũ khi được hỏi độ hợp rơ với Hoàng Oanh, nam ca sỹ cho biết: “Chưa biết thế nào như cả hai đẹp ngang nhau rồi”.

Bên cạnh bộ tứ bình luận viên, các ca sỹ đồng hành cũng có sự thay đổi đáng kể khi có sự góp mặt của những ca sỹ trẻ đang hot của showbiz Việt như Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Thảo Trang, Đinh Hương cùng sự trở lại của nghệ sĩ Tấn Hoàng tại bảng thu thứ 5 với dòng nhạc dance sôi động.
Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi bất ngờ và tỏ ra phấn khích khi gặp lại người bạn diễn ăn ý của mình trong “Tháng năm rực rỡ”. Nữ ca sỹ nhanh chóng chạy ù về phía hàng ghế bình luận viên để ôm chặt Hoàng Oanh và gọi lớn “Dung đại ca”.
Đến với chương trình, Hoàng Yến Chibi tiết lộ sẽ mang đến bản hit Yêu – một sáng tác của Văn Phụng. Đây cũng là ca khúc từng được nữ ca sỹ thể hiện rất thành công trong bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cũng là tổng đạo diễn của chương trình.

Tập 10 của Nhạc hội song ca mùa 2 với màn tranh tài của 5 ca sỹ: Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Đinh Hương, Thảo Trang và nghệ sỹ Tấn Hoàng sẽ phát sóng lúc 19:00 ngày 17-06-2018 trên kênh HTV7.
Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, dưới sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.
 
 
 

Đối tác