Video

Video

Hoa hậu H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe
H'Hen Niê khá thân thiết với Hoàng Thùy sau khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng nhau. Dù đã ở TPHCM 7 năm nhưng H'Hen Niê chia sẻ đây cũng là lần đầu tiên đưa 1 người bạn về thăm Đắc Lăk khiến Hoàng Thùy thích thú khi biết mình là khách mời đặc biệt trong chuyến đi thú vị lần này.
Xem thêm: http://phatdatcompany.com/san-pham/dong-ho-do-dau-dong-ho-do-luu-luong-dau-dong-ho-gespasa-do-luu-luong-xang-dau-1632.html

Dù thời tiết tại Đắc Lăk khá xấu, chào đón hai "nàng hậu" bằng những cơn mưa song H'Hen Niê và Hoàng Thùy vẫn rất hào hứng trước hành trình trở về quê nhà. Vừa về đến quê nhà, H'Hen Niê cùng Hoàng Thùy bất ngờ khi được gia đình và buôn làng đón tiếp bằng những tiếng tù và cùng những điệu nhảy dân tộc Ê Đê như chào đón một người con Ê Đê xa xứ trở về. Tại đây H'Hen Niê còn vui mừng khi gặp lại người bạn cũ Á quân Việt Nam Next Top Model 2015 – Võ Thành An bất ngờ xuất hiện tại nhà và chào đón H'Hen Niê trở về.

Hoàng Thùy được H'Hen Niê giới thiệu các điệu nhảy, trải nghiệm văn hóa dân tộc Ê đê. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xuống bếp chuẩn bị các món đặc sản, gồm mâm cơm truyền thống bảy món, đãi hai đồng nghiệp. Họ còn tham gia trải nghiệm hái bơ trong vườn nhà H'Hen Niê.
Hành trình của họ là vùng núi Đắk Lắk, quê nhà H'Hen Niê. Dù thời tiết xấu, mưa nặng hạt, cả hai vui vẻ trên hành trình đi bộ về bản. Họ được gia đình H'Hen và buôn làng chào đón bằng những tiếng tù và, điệu nhảy của dân tộc Ê đê. Cả hai cũng gặp lại người bạn cũ, Võ Thành An - Á quân Việt Nam Next Top Model 2015. Họ mang những món quà dành tặng các trẻ em khó khăn trong buôn làng.

Đây là chuyến thăm nhà của H'Hen Niê trước khi lên đường tham dự cuộc thi Miss Universe tại Thái Lan. Năm nay, dù cuộc thi chưa bắt đầu, H'Hen Niê đã dành được sự yêu mến của khán giả nước ngoài, khi ban tổ chức đăng ảnh chân dung của cô lên website.

Trước đó, chuyên trang Missosology công bố những dự đoán đầu tiên về các nhan sắc hàng đầu của Miss Universe 2018. H’Hen Niê ở vị trí thứ năm, đứng sau các người đẹp đến từ Tây Ban Nha, Nam Phi, Philippines, Ecuador. Danh sách còn lại của Top 10 là người đẹp Mexico, Anh, Venezuela, El Salvador và Thái Lan. H’Hen Niê sinh năm 1992 cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-60-93 cm. Cô được đánh giá là thí sinh mạnh của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay.

Miss Universe 2018 sẽ được tổ chức tại khu tổ hợp Muang Thong Thani ở Thái Lan vào ngày 17/12. Cuộc thi có đại diện của 95 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm nay, cuộc thi gây tranh cãi khi đón nhận ứng viên là người chuyển giới.
 

Đối tác